(คลิป)คนขับรถตู้ซิ่งรถสุดเสียว พอถูกเตือนกลับถาม แล้วตายหรือยัง ?

December 08, 2014
(คลิป)คนขับรถตู้ซิ่งรถสุดเสียว พอถูกเตือนกลับถาม แล้วตายหรือยัง ?
อ่านแล้ว 2034 ครั้ง

ชาวเน็ตแฉคลิป คนขับรถตู้กรุงเทพฯ-ชลบุรี จากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ขับขี่แย่ ปาดซ้ายปาดขวา ขับเร็ว 140 กิโลเมตรต่อชั่วโมง แถมถูกเตือนก็ไม่สำนึกผิด ถามกลับหน้าตาเฉย แล้วตายหรือยัง

          วันนี้ 7 ธ.ค. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์ได้คลิปวีดีโอพฤติกรรมของคนขับรถตู้รายหนึ่งที่มีพฤติกรรมการขับขี่แย่ มุ่งแต่จะทำความเร็วโดยไม่สนใจชีวิตของผู้โดยสาร แถมเมื่อถูกผู้โดยสารตักเตือนก็ยังไม่ยอมสำนึกด้วย โดยมีเหตุการณ์ดังนี้

    - ในขณะที่เจ้าของคลิปใช้บริการรถตู้สายกรุงเทพฯ-ชลบุรี ซึ่งมีท่ารถอยู่ที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เมื่อวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา ก็พบว่าคนขับรถคันดังกล่าวขับขี่ได้อย่างน่าหวาดเสียว ขับด้วยความเร็ว 140 กิโลเมตรต่อชั่วโมง แต่เมื่อเธอเอ่ยปากเตือนเรื่องความเร็ว กลับถูกคนขับรถตู้สวนกลับมาว่า "คุณกำหนดผมไม่ได้ รถผมทำเวลาครับ"

   - เจ้าของคลิปพยายามถามว่าคนขับรถตู้มีใบขับขี่หรือไม่ ซึ่งคนขับรถตู้ก็ตอบมาว่ามี พร้อมบอกให้ผู้โดยสารเลิกถาม เพราะเขาต้องทำเวลา โดยย้ำว่าตัวเองมีฝีมือ รับประกันได้

    - จากนั้นเมื่อผู้ถ่ายพยายามเตือนว่าการวิ่งรถเลนขวาตลอด แถมจี้ท้ายรถคันหน้า เป็นการขับขี่อันตรายนั้น คนขับรถตู้ก็ตอบกลับว่าว่า "คุณไม่มีสิทธิ์ถามผมครับ ผมรู้"

     - จากนั้นคนขับรถตู้ที่เริ่มมีอารมณ์โมโหก็ถามกลับผู้ถ่ายคลิปว่า คุณเป็นเจ้าหน้าที่หรือเปล่า เพราะขนาดมีเจ้าหน้าที่มานั่งรถตนยังไม่สนใจเลย ตนมั่นใจว่าขับได้ดี มีใบขับขี่ มีสติ พร้อมย้ำว่าก็ขับรถเช่นนี้มาตลอด

      - และเมื่อถูกถามถึงความรับผิดชอบต่อชีวิตของผู้โดยสารที่นั่งรถมาด้วย คนขับรถตู้รายนี้ก็ตอบกลับมาว่า "แล้วตายหรือเปล่าครับ ตอนนี้ตายหรือยัง"

      - คนขับรถตู้ที่มีอารมณ์หงุดหงิดยังท้าให้อัดคลิปอัดเสียงของตนได้ พร้อมชี้ว่าผู้โดยสารมีหน้าที่นั่งก็นั่งไป เขาไม่รู้ว่าอีกฝ่ายเป็นใคร ไม่สนใจ เขารู้จักแค่ความเร็วกับไม่เร็วเท่านั้น

       - จากนั้นเมื่อถูกผู้อัดคลิปจี้ถามเซ้าซี้มาก ๆ คนขับรถตู้รายนี้ก็ไล่ให้ผู้โดยสารไปคุยกับเจ้าของวินเอาเอง เพราะเขามีหน้าที่ทำเวลาเท่านั้น แถมยังทิ้งท้ายไว้ด้วยว่าลูกค้าของเขาไม่ได้มีเพียงเจ้าของคลิปรายเดียว
 
           อย่างไรก็ดี ชาวเน็ตก็แสดงความคิดเห็นถึงคลิปนี้ต่าง ๆ นานา บ้างก็บอกว่า คนขับรถนิสัยแย่ ควรจะมีหน่วยงานควบคุมอย่างเด็ดขาด โดยเฉพาะรถตู้โดยสารกรุงเทพฯ-ชลบุรี ที่มีข่าวมานักต่อนัก ส่วนบางคนก็บอกว่า คนถามกวนอารมณ์และการขับรถก็ต้องใช้สมาธิ

 





แฟนคลับเหวอ!ดาราฮ่องกงอัพหน้าใหม่จนผิดรูป
December 08, 2014
ดาราฮ่องกง "ฉือจื่อหลุน" อัพหน้าใหม่คล้ายตัวการ์ตูน ขณะที่แฟ...
มาแรง!! Aloha EFF.17 สำหรับสาวๆที่ชื่นชอบบิ๊กอาย สไตล์หวานมีประกาย
November 29, 2014
สาวๆหลายคนอาจจะกำลังมองหาบิ๊กอายคู่ใจสักรุ่น ขอแนะนำรุ่น Aloha นะคะ ^^...
แชร์ว่อน ระวังภัย Honda Civic พฮ 3580 กทม ขับรถปาดหน้า ชาวเนตวิจารณ์กันสนั่น
December 08, 2014
เรียกว่าต่อไปนี้จะทำอะไรต้องระมัดระวังตัวให้ดี สมัยนี้มีเทคโนโลยีกล้อง...
น้องนัทตี้ เน็ตไอดอลคนใหม่สวยบึ้มไม่แพ้มุกกี้
December 08, 2014
น้องนัทตี้ ลีด ม.ดัง ย่านรังสิต ได้ชื่อว่าเป็นเน็ตไอดอลคนนึงของวงการ ง...